การเลือกผ้าม่านสำหรับห้องให้เช่าผ้าม่านที่ผลิตจากผ้าฝ้ายนั้นนอกจากเป็นที่นิยมสำหรับผู้อยู่อาศัยแล้ว ยังมีคุณสมบัติที่ถูกใจผู้ดูแลโครงการหรือเจ้าของอพาร์ตเมนท์ให้เช่าอีกด้วย เพราะคุณสมบัติของผ้าฝ้ายเป็นผ้าที่มีความคงทนชนิดหนึ่งที่เหมาะจะใช้ตัดเย็บผ้าม่านหรือใช้ในการตกแต่งบ้านต่างๆ

ผ้าม่านที่ผลิตจากผ้าฝ้ายนั้นนอกจากจะคงทนแล้ว ยังมีคุณสมบัติเป็นฉนวนในตัวด้วยจาการทดสอบพบว่าอุณหภูมิของห้องที่ลดลงหรือเพิ่มขึ้นกว่า30%สามารถกักเก็บได้ด้วยห้องที่ติดตั้งผ้าม่านที่ทำจากผ้าฝ้าย และจะเพิ่มขึ้นถึง 50-60% ถ้าติดผ้าซับในให้กับผ้าม่าน ในขณที่มู่ลี่อลูมิเนียมทั่วไปจะช่วยได้เพียง 10%เท่านั้น

นอกจากนี้ ผ้าม่านฝ้ายยังเป็นตัวเลือกไม่แพงที่จะช่วยทำให้ตกแต่งห้องเช่าให้ดูสวยงาม และเพิ่มมูลค่าของห้องแ ละค่าเช่าอีกด้วย

ผ้าม่านที่ทำจากผ้าฝ้ายในขณะนี้มีให้เลือกมากมายในตลาด ไม่ว่าจะเป็นสีสันหรือลวดลายต่างๆ คุณสามารถเลือกผ้าที่สามารถซักเองได้(ควรเลือกผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์เพื่อลดการหดของผ้า) หรือจะติดผ้าซับในให้กับชุดผ้าม่านเพื่อเพิ่มความคงทน หรือจะอัพเกรดผ้าเป็นผ้าที่มีลวดลายหรูหรา หรือเรียบง่าย เพื่อแสดงถึงความใส่ใจที่มีในการตกแต่งห้อง (และแน่นอนว่าสามารถเรียกค่าเช่าที่สูงขึ้นได้ด้วย)

แต่ทว่ายังมีเจ้าของห้องเช่าหลายท่านที่เข้าใจผิดและใช้ผ้าฝ้ายที่บางเกินไปและไม่ได้มาตรฐานเพื่อที่จะทำให้อยู่ในงบประมาณ แต่ที่จริงแล้วผ้าชนิดนี้ไม่เหมาะกับการที่ใช้ตัดเย็บเพื่อทำผ้าม่านเนื่องจากผ้าที่บางเกินไปไม่สามารถที่จะรับอากาศ หรือแสงแดดที่รุนแรงของประเทศไทยได้ อีกทั้งการใช้งานจากผู้เช่า ดังนั้นการเลือกผ้าที่มีความหนาและมีราคาสูงขึ้นมาอีกนิดหน่อย จะช่วยให้ประหยัดงบประมาณในระยะยาวได้มากกว่า

ABOUT US

จุดเริ่มต้นของการเป็นผู้นำ

ตั้งแต่บริษัทก่อตั้งปี พ.ศ2534 (เปลี่ยนจาก หจก.แหม่มดีไซน์ที่ก่อตั้งปี พ.ศ 2527) แหม่มดีไซน์และบุตร ได้รับการยอมรับให้เป็นผู้นำในด้านการตกแต่งผ้าม่าน พื้น และผนัง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้เพื่อการตกแต่งภายในสมบูรณ์แบบ โดยเรายึดถือความพิถีพิถันเป็นหลัก ตั้งแต่การเลือกสรรสินค้า การผลิต จนถึงการติดตั้ง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้รับความคุ้มค่าทุกครั้งที่ใช้บริการจากเรา

ไม่ว่าเป็นงานเล็กหรือใหญ่เราทำได้

แหม่มดีไซน์และบุตร มีสินค้าหลากหลายรายการทำให้การตกแต่งภายในด้วยผ้าม่าน พื้น และผนังไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าเราสามารถเติมเต็มได้ทุกงานดีไซน์ ด้วยสินค้าใหม่ที่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

CONTACT INFO

บริษัท แหม่มดีไซน์และบุตร จำกัด
8 ซอย บรมราชชนนี 72 ถ.บรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 10170
โทร : 0-2889-7991-4, 0-2441-2727
โทรสาร : 0-2889-7995

Mam Design & Son Co., Ltd.
8 Soi Boromratchonnani 72, Boromratchonnani Rd., Salathammasop,Taweewatthana, Bangkok, Thailand
Tel : +(66)-2889-7991, +(66)-2441-2727
Fax: +(66)-2889-7995
EMAIL: katavut.h@mamdesign.co.th